TOP 10 CHAI RƯỢU VANG GIÁ TRÊN 500K LÀM QUÀ BIẾU MÀ BẠN NÊN THAM KHẢO

Tết này bạn muốn chọn rượu vang làm quà biếu nhưng bạn chưa biết cách lựa chọn loại rượu vang nào ngon, Dưới đây là top 10 chai rượu vang xuất sắc có giá trên 500k làm quà biếu mà bạn nên tham khảo qua.

1. UNO 1 PRIMITIVO RISERVA

Rượu vang Uno 1 Primitivo Di Manduria Riserva là một trong những chai vang ngon xuất sắc. Sản phẩm nằm trong Top 1% những chai vang ngon trên thế giới (theo trang vivino.com với điểm số 4,3/5 sao).
Được nhà phê bình rượu vang nổi tiếng người Italia, Luca Maroni trao tặng số điểm gần tuyệt đối 97/100 điểm.

- Màu rượu: màu đỏ sẫm
- Giống nho: Primitivo
- Xuất xứ:  italia
- Nồng độ: 14,5%
- Phân hạng: DOC
Giá bán lẻ: 650.000 đ/chai -  Giá nguyên thùng 530.000đ/chai 
Tasting note: Rượu có màu đỏ sẫm, nó gây ấn tượng với người dùng ngay trên đầu lưỡi, trong vòm họng nhờ vị tannin mềm, dày, bùng nổ cùng nồng độ 14,5%. Đâu đó, lượng trái cây đa dạng bắt đầu tấn công vị giác, vị mận chín, anh đào, quả mâm xôi, quả phúc bồn tử quyện vào nhau gắn kết vô cùng. Vị nho Primitivo cũng hình thành một tính cách độc đáo hơn hẳn cho loại rượu này. Đến cuối chai, bạn sẽ thấy dư vị rượu đậm đà như đang quyến luyến, níu kéo bạn không muốn xa rời.

2. Rượu vang Zolla Malvasia Nera

Rượu vang Zolla Malvasia Nera có màu đỏ ruby đậm, với phản xạ màu tím, mùi hương phức hợp của trái cây và hấp dẫn từ hương thơm của anh đào, quả cà phê đen lan tỏa thêm hương thơm dễ chịu của cây đinh hương. Khi bắt đầu thưởng thức, rượu mềm mại và đậm đà với hương vị và sự tươi mát đặc biệt và cảm giác dài của hương vị trái cây sánh mịn.

Thông tin sản phẩm:  Zolla Malvasia Nera

Xuất xứ: Salento, Ý
Loại: Vang đỏ phân hạng IGT
Nồng độ: 14,5%
Giống nho: Malvasia Nera
Điểm số/giải thưởng: Vivino 4.1
Giá bán lẻ: 590.000 đ/chai -  Giá nguyên thùng 550.000đ/chai 

3. MONTEMAJOR FLETRIS APPASSIMENTO PRIMITIVO DOUBLE OAK

Được nhà phê bình rượu vang nổi tiếng người Italia, Luca Maroni trao tặng số điểm 97/100 điểm.

- Màu rượu: màu đỏ anh đào đậm
- Giống nho: Primitivo
- Xuất xứ:  italia
- Nồng độ: 14,5%
- Phân hạng: IGT
Giá bán lẻ: 650.000 đ/chai -  Giá nguyên thùng 540.000đ/chai 
Tasting note: Rượu Montemajor Fletris Appassimento Primitivo Double Oak có màu đỏ anh đào đậm. Hương thơm nồng nàn của quả anh đào và quả mâm xôi, cũng như hương gỗ sồi, vani và nho khô. Rượu vang có độ đầy đặn tuyệt vời, cường độ và vị ngọt đậm của trái cây đậm cũng như cấu trúc đẹp mang lại sự hấp dẫn cho trái cây rất mãnh liệt. Dư vị mượt mà và kéo dài đầy sảng khoái cho người uống.

4. L’OPERA BARBANERA 

Được nhà phê bình rượu vang nổi tiếng người Italia, Luca Maroni trao tặng số điểm gần tuyệt đối 98/100 điểm.

- Màu rượu: màu đỏ ánh tím
- Giống nho: 40% Sangiovese , 30% Primitivo, 30% Nero D’avola
- Xuất xứ:  italia

- Nồng độ: 14%
- Phân hạng: IGT
- Giá bán lẻ: 650.000 đ/chai -  Giá nguyên thùng 550.000đ/chai 
Tasting note: Rượu mang sắc màu đỏ ánh tím đẹp mắt cùng hương thơm gợi tả mùi quế, vani, tiêu đen, gia vị.. Cảm nhận trong khoang miệng là chất tannin mềm mại, tròn đầy, có những thoáng ngọt dễ chịu

5.  RAGIA MAESTA PRIMITIVO DI MANDURIA 15 
Được nhà phê bình rượu vang nổi tiếng người Italia, Luca Maroni trao tặng số điểm gần tuyệt đối 98/100 điểm.

- Màu rượu: màu đỏ đậm Ruby
- Giống nho: Primitivo
- Xuất xứ:  italia
- Nồng độ: 14,5%
- Phân hạng: IGT
- Giá bán lẻ: 850.000 đ/chai -  Giá nguyên thùng 750.000đ/chai 
Tasting note: Rượu vang Regia Maestá Primitivo Di Manduria 15 có màu đỏ ruby với sắc tím đậm. Hương thơm của loại rượu này gợi nhắc đến mứt trái cây, blackcurrant, dâu, anh đào, cacao và cam thảo. Khi nhấp trong vòm miệng sẽ cảm giác đầy đủ được cấu trúc vang tròn trịa, mịn màng và cân bằng.

6. Rượu vang M Malvasia Nera

Rượu Vang Ý Malvasia Nera M được sản xuât từ miền Nam nước Ý xa xôi. Chai rượu được làm từ giống nho Malvasia Nera hảo hạng, được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng sau đó mới đc đem đi đóng chai và 6 tháng sau mới đem bán ra thị trường. Chai rượu vang Malvasia Nera M nước rượu tương đối đậm quện hương vị pha chút gỗ sồi tuyệt tùng và tanin cao, hậu vị của giống nho này có chút cay đắng nên ai uống lần đầu có thể chưa cẩm nhận hêt đc sức quyến rũ của chai vang này.

Thông tin sản phẩm:  M Malvasia Nera

Xuất xứ: Pulia, Ý
Loại: Vang đỏ phân hạng IGT
Nồng độ: 13%
Giống nho: Malvasia Nera
Điểm số/giải thưởng: Vivino 4.0
Giá bán lẻ: 790.000 đ/chai -  Giá nguyên thùng 650.000đ/chai 

7. NATIV BLU ONICE

Rượu vang Nativ Blu Onice là một trong những chai vang ngon xuất sắc của nhà làm vang Nativ. Sản phẩm nằm trong Top 1% những chai vang ngon trên thế giới (theo trang vivino.com với điểm số 4,1/5 sao).
Được nhà phê bình rượu vang nổi tiếng người Italia, Luca Maroni trao tặng số điểm gần tuyệt đối 97/100 điểm.

- Màu rượu: màu đỏ đen đậm
- Giống nho: Aglianco
- Xuất xứ:  italia
- Nồng độ: 14,5%
- Phân hạng: IGT
- Giá bán lẻ: 950.000 đ/chai -  Giá nguyên thùng 790.000đ/chai 
Tasting note: Nativ Blu Onice Irpinia Aglianico có màu đỏ đen đậm xen ánh tím. Mùi hương ấn tượng và phức tạp với quả việt quất ngọt ngào, mận đen, gỗ sồi nướng, vani, tuyết tùng và gia vị Địa Trung Hải. Hương vị phong phú và mạnh mẽ phong phú trong chiết xuất anh đào đen, gỗ sồi nướng và tuyết tùng với tannin mượt mà có chất lượng cao nhất.
Trong vòm miệng, ta cảm nhận được vị rượu vang đỏ tập trung, mạnh mẽ và kem với rất nhiều phức tạp của trái cây và khoáng chất. Dư vị rượu để lại rất lâu.nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng và mượt mà dễ chịu với một kết thúc ngọt ngào và tinh tế

8. RAGIA MAESTA SYRAH 17 
Rượu vang Regia Maestá Syrah 17 là một trong những chai vang ngon xuất sắc. Sản phẩm nằm trong Top 1% những chai vang ngon trên thế giới (theo trang vivino.com với điểm số 4,3/5 sao).
Được nhà phê bình rượu vang nổi tiếng người Italia, Luca Maroni trao tặng số điểm gần tuyệt đối 97/100 điểm.

- Màu rượu: màu đỏ nhung
- Giống nho: Syrah
- Xuất xứ: italia
- Nồng độ: 16,5%
- Phân hạng: IGT
- Giá bán lẻ: 950.000 đ/chai -  Giá nguyên thùng 850.000đ/chai 
Tasting note: Rượu mang hương vị đậm đà thoảng hương thơm quyến rũ của trái cây chín, vị cay nồng lẫn chút ngọt của socola, phảng phất hương bánh mận và cam thảo làm cho dư vị sau khi uống đọng lại mãi trên đầu lưỡi

9. F NEGROAMARO
Rượu vang F Negroamaro là một trong những chai vang ngon xuất sắc của nhà làm vang San Marzano. Sản phẩm nằm trong Top 1% những chai vang ngon trên thế giới (theo trang vivino.com với điểm số 4,3/5 sao).
Được nhà phê bình rượu vang nổi tiếng người Italia, Luca Maroni trao tặng số điểm gần tuyệt đối 98/100 điểm.

- Màu rượu: màu đỏ đậm Ruby
- Giống nho: Primitivo
- Xuất xứ: Puglia, italia
- Nồng độ: 15%
- Phân hạng: IGP
- Giá bán lẻ: 1.200.000 đ/chai -  Giá nguyên thùng 990.000đ/chai 
Tasting note: Rượu Vang Ý F Negroamaro, màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú tannin khá mềm, xốp và cho ra hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng và mượt mà dễ chịu với một kết thúc ngọt ngào và tinh tế

10. PAPALE PRIMITIVO
Rượu vang Papale Primitivo là một trong những chai vang ngon xuất sắc của nhà làm vang Varvaglione. Sản phẩm nằm trong Top 1% những chai vang ngon trên thế giới (theo trang vivino.com với điểm số 4,4/5 sao).
Được nhà phê bình rượu vang nổi tiếng người Italia, Luca Maroni trao tặng số điểm gần tuyệt đối 98/100 điểm. Sản phẩm đã dành giải chai rượu vang tốt nhất nước Ý năm 2015

 

- Màu rượu: màu đỏ đậm Ruby
- Giống nho: Primitivo
- Xuất xứ: Puglia, italia
- Nồng độ: 14,5%
- Phân hạng: IGT
- Giá bán lẻ: 1.450.000 đ/chai -  Giá nguyên thùng 1.150.000đ/chai 
Tasting note Rượu vang Ý Papale Primitivo có màu đỏ đậm, kết hợp hoàn hảo với hương vị sô cô la đen, anh đào chín và gia vị, mứt trái cây và hương liệu của quả mọng hoang dã. Khi nhấp từng ngụm bạn sẽ cảm nhận được vị của mận, một chút vị cay gỗ sồi, mượt mà trên vòm miệng. Bạn sẽ không thể cưỡng lại hương vị tươi tốt, mềm mại của gia vị, cherry đen và blueberry quả chín; sang trọng và mạnh mẽ quyến luyến khi kết thúc.

Ngày cập nhật 2020/11/23 Tác giả: Sưu tầm từ internet
TOP 10 CHAI RƯỢU VANG GIÁ TRÊN 500K LÀM QUÀ BIẾU MÀ BẠN NÊN THAM KHẢO

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (4)
Top 20 chai rượu vang giá dưới 500k làm quà biếu mà bạn nên tham khảo.
Ngày cập nhật 2021/03/10 Tác giả: Sưu tầm từ internet 0 Ý kiến 4771 Xem
Qua khảo sát, hiện nay thay vì chọn những giỏ quà  màu mè thì có nhiều cá nhân, đơn vị đã chủ động lựa chọn rượu vang nhập khẩu của Chile; Mỹ; Pháp; Italia... để làm quà biếu cao cấp, quà tặng cho gia đình, người thân, quà biếu đối tác, khách hà..
Chi tiết
Top 5 chai vang Bordeaux ngon giá dưới 300k bạn nên thử?
Ngày cập nhật 2021/03/12 Tác giả: Sưu tầm từ internet 0 Ý kiến 1795 Xem
Mỗi khi nhắc đến rượu vang, Bordeaux luôn là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của mỗi người. Nếu như nói tới lĩnh vực oto người ta nghĩ ngay đến Toyota, lĩnh vực xe máy người ta liên tưởng tới Honda, thì nói tới rượu vang người ta sẽ mặc định là B..
Chi tiết
BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN RƯỢU VANG ITALIA?
Ngày cập nhật 2021/07/02 Tác giả: Sưu tầm từ internet 0 Ý kiến 1166 Xem
Có hàng trăm giống nho làm rượu vang từ Ý và rất ít giống nho này được biết đến bên ngoài nước Ý. Vì vậy, đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất nghĩ rằng rượu vang Ý là thách thức! Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi để thư..
Chi tiết
Giải mã phân loại rượu vang Pháp?
Ngày cập nhật 2021/07/02 Tác giả: Sưu tầm từ internet 0 Ý kiến 1295 Xem
Khi nói đến rượu vang AOC và phân loại của Pháp, nó có thể cảm thấy thực sự phức tạp rất nhanh. Nhưng nếu bạn biết một số điều cơ bản, bạn sẽ thấy rằng sự hiểu biết đến khá dễ dàng. Thêm vào đó, nó sẽ giúp bạn uống rượu ngon hơn! Ba phân loại rượu va..
Chi tiết
Từ khóa:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Hotline: - TP. HCM
    Call: 0937 819 833

sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP