Biểu tượng Zalo

Giới thiệu

RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY
CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC DÒNG RƯỢU VANG CAO CẤP

Kính gửi quý khách hàng!

       Lời đầu tiên, cho phép Rượu ngoại An Hà Huy xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

      Rượu ngoại An Hà Huy là đơn vị chuyên kinh doanh các loại rượu vang cao cấp được nhập khẩu từ các nước: Pháp, Ý, Chile, Úc…Với mong muốn cung cấp cho khách hàng một địa chỉ mua rượu vang uy tín dịch vụ thuận tiện và giá cả hợp lý nhất, mà không cần phải đi kiếm hay di chuyển qua nhiều cửa hàng rượu khác nhau. 

       Rượu ngoại An Hà Huy chính thức ra mắt “Website Bán Hàng Online” https://anhahuy.com nhằm đáp ứng các tiện ích tốt nhất bằng sự phục vụ tận tâm, đáp ứng nhu cầu chính đáng của Quý khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự “An Tâm” và hài lòng của Quý khách hàng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối nhất.

      Hãy tận hưởng cảm giác chạm - chọn - chờ (rượu được ship đến) và thưởng thức, một phong cách mua rượu mới cực chất của giới thưởng rượu nói riêng và các khách hàng nói chung. Vừa tiện lợi, nhanh chóng, vừa không phải mất công đi lại.

      Rượu ngoại An Hà Huy cam kết luôn bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tâm và tuân thủ các quy định phát luật hiện hành. Nếu phát hiện ra có rượu giả, khách hàng sẽ ngay lập tức được đền gấp đôi số lượng rượu mình đã mua (1 đền 2).

Nếu có bất kỳ sản phẩm rượu vang nào bạn muốn tìm kiếm mà chưa thấy trên Website của chúng tôi, Bạn đừng ngần ngại nhấc máy Alo cho chúng tôi để được hỗ trợ.

                                                                                                                                Trân trọng cám ơn!

RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY
Hotline tại TP. HCM : ; Zalo/Viber: 0935 936 845 ( Mr Trung) 
Website:https://anhahuy.com; Email: anhahuy.co.ltd@gmail.com

Thế Giới Rượu Vang

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

sitemap RƯỢU NGOẠI AN HÀ HUY © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP